อาหาร17092

ดื่มด่ำในดินเนอร์สุดแสนพิเศษ กับอาหาร 3 สไตล์

ดื่มด่ำในดินเนอร์สุดแสนพิเศษ กับอาหาร 3 สไตล์

 

อาหาร17092
อาหาร คงเป็นโอกาสที่ไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก ถ้าหากในดินเนอร์สุดพิเศษมื้อนั้นของคุณ เป็นดินเนอร์ที่อาหารของทุกเมนู เกิดขึ้นจากการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันของเชฟฝีมือดีถึง 3 คน

แม้ว่า อาหารทุกจานที่นำมาเสิร์ฟนั้น จะมีสไตล์ที่แตกต่างกัน มีการเดินทางและการเติบโตของ อาหาร ที่ไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่เห็นได้ชัด และมีความคล้ายคลึงก็คือ แพสชันที่มีต่อ “อาหาร”

ในค่ำคืนนั้น เป็นการรวมตัวกันของเชฟ 3 คน อาหาร ซึ่งพวกเขาตั้งใจเพื่อรำลึกถึงช่วงเวลาดีๆ ที่เคยทำอาหารร่วมกันเมื่อ 10 ปีก่อน โดยในค่ำคืนนั้นมันจึงถูกเรียกว่า The Good Old Times ที่ร้าน Coda Bangkok

เชฟ 3 คนที่ว่านั้น คือ อาหาร เชฟแท๊ป-ศุภสิทธิ์ ก๊กผล พ่อครัวชาวไทย ที่มีความโดดเด่นในอาหารซีฟู้ด จากการเติบโตที่มหาชัย ซึ่งได้ชื่อว่า เป็นแหล่งรวมวัตถุดิบอาหารทะเลชั้นยอด และได้รับอิทธิพลทางอาหารจากคุณแม่ ที่เคยเปิดร้านมหาชัยซีฟู้ด

คนที่สอง คือ เชฟไฮเคิล โจฮารี (Haikal Johari) อาหาร เปรียบได้กับอาจารย์ของเชฟแท๊ป เป็นคนที่ประสิทธิ์ประสาทวิทยายุทธ์ด้านการอาหารให้กับเชฟแท๊ปตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่วงการอาหาร อีกทั้งยังเป็นหัวหน้าเชฟของร้าน Alma by Juan Amador ร้านอาหาร 1 ดาวมิชลิน ในประเทศสิงคโปร์

คนที่สาม เชฟมีร์โก เคลเลอร์ (Mirco Keller) จากร้าน Keller Bangkok เติบโตที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี อาหาร โดยอาหารของเชฟเคลเลอร์ เน้นความเรียบง่าย แต่สามารถเข้าไปนั่งอยู่ในใจลูกค้าได้เสมอ

การศึกษา17092 Previous post กำชับอาชีวะรัฐ-เอกชนลุยจัดทวิภาคี ห่วงเด็กเมินเรียนสายเกษตร
เกมส์ออนไลน์17091 Next post มาแล้ว GameFi ใหม่คลิปโทเคอร์เรนซี